Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 854,000đ Giá NY: 1,220,000đ
Hoạt động trong môi trường đặc biệt và thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên thân đèn được cấu tạo từ vật liệu nhôm cao cấp không gỉ chống thấm, chống nước tối đa giúp bảo vệ thân đèn một cách hoàn chỉnh.
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Vẻ đẹp lung linh của mọi vật về đêm khiến người ta không khỏi xuyến xao. Người ta thường thích ngắm nhìn những đài phun nước dưới ánh đèn bởi nó tạo nên không gian sống động làm lay động lòng người. Những ánh sáng của hồ bơi, đài phun nước về đêm đều được cung cấp từ loại đèn chiếu sáng đặc thù : đèn âm nước. Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT sử dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại trong môi trường nước đặc biệt mang đến sự lung linh, kì diệu cho vẻ đẹp mỗi khi màn đêm buông xuống.

 

Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT

 

Thông tin sản phẩm

Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT

- Công suất : 24W

- Hệ số công suất : 0.95

- Tuổi thọ : 50,000 giờ

- Màu : đơn màu

- Chỉ số hoàn màu : CRI > 80

- Tiêu chuẩn : IP68

 - Góc chiếu sáng : 120 độ

- Điện áp ; 165-265V được chuyển thành dòng điện 12 -24V

 

 

Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT là sản phẩm của việc ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led hiện đại trong môi trường nước. Hoạt động trong môi trường đặc biệt và thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước nên thân đèn được cấu tạo từ vật liệu nhôm cao cấp không gỉ chống thấm, chống nước tối đa giúp bảo vệ thân đèn một cách hoàn chỉnh.

 

Thiết bị có ứng dụng công nghệ chiếu sáng Led cao cấp và cho chất lượng ánh sáng ổn định, không nhấp nháy cho dù dòng điện áp có thay đổi. Lớp bên ngoài đèn được trang bị tấm kính cường lực và tấm tán xạ cho ánh sáng đều màu, chất lượng. Chỉ số hoàn màu của đèn cao với CRI> 80 tăng khả năng nhận diện màu sắc cho môi trường nước được chiếu sáng. Ánh sáng trắng hoặc vàng đơn màu mang đến không gian lung linh cho hồ bơi, đài phun nước khi về đêm.

 

Với công suất tiêu thụ chỉ 18W/h, Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT là sản phẩm thuộc dòng tiết kiệm điện năng nhất hiện nay. Khả năng tiết kiệm chi phí điện khi sử dụng Đèn LED âm nước đơn màu 18W AN -18W-HT thay cho những đèn chiếu sáng thông thường lên đến 60% và góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường. Đèn có tuổi thọ cao : 50.000 giờ chiếu sáng khiến gia đình bạn giảm được chi phí thay thế và lắp đặt.

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS