Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 787,500đ Giá NY: 1,125,000đ
Cấu tạo đèn đặc biệt gồm lớp bên ngoài làm từ chất liệu nhôm cao cấp có bộ phận tản nhiệt gắn liền với thân đèn giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến Led hiện đại, Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT cho ánh sáng đều màu cùng chất lượng ánh sáng tốt.
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Đèn âm nước là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng ở môi trường nước đặc thù như hồ bơi, đài phun nước,.. Đèn âm nước được thiết kế theo tiêu chuẩn IP65 cho thiết bị chiếu sáng dưới nước nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm mang thiết kế đặc thù cho môi trường nước có điện năng tiêu thụ thấp, độ an toàn cháy nổ cao và cho ánh sáng chất lượng. Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhờ những ưu điểm trên cùng khả năng đổi màu linh hoạt.

 

Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT

 

Thông tin sản phẩm

Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT

- Công suất : 15W

- Màu sắc : đổi màu xanh, vàng, đỏ, RGB

- Tuổi thọ sử dụng : 50,000 giờ

- Tiêu chuẩn : IP 68

- Chất lượng ánh sáng : CRI > 80

- Hệ số góc chiếu sáng : 120 độ

 

Cấu tạo đèn đặc biệt gồm lớp bên ngoài làm từ chất liệu nhôm cao cấp có bộ phận tản nhiệt gắn liền với thân đèn giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm. Sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến Led hiện đại, Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT cho ánh sáng đều màu cùng chất lượng ánh sáng tốt. Kính cường lực kết hợp cùng tấm tán xạ mang đến ánh sáng lung linh cho không gian được chiếu sáng. Phần bên trong thân đèn được gia cố bằng những gioăng cao su ở các khe, rãnh của đèn chống nước xâm nhập vào bên trong sản phẩm.

 

Đèn LED âm nước đổi màu 15W AN -15W-HT tiêu thụ 15W điện và có tuổi thọ sử dụng 50,000 giờ chiếu sáng liên tục. Sử dụng công nghệ chiếu sáng Led tiên tiến nên chất lượng ánh sáng đạt CRI>80 với góc chiếu rộng 120 độ. Đúng với cái tên đèn âm nước đổi màu, ánh sáng do đèn phát ra có khả năng đổi màu tự động và linh hoạt.

 

Thiết bị được thiết kế với việc đặt an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Nguồn điện áp được biến đổi thành 12-24V phù hợp với môi trường nước. Trong quá trình chiếu sáng đèn không sử dụng chất hóa học nên không sinh ra khí CO2 hay tia UV/IR.

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS