Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 431,200đ Giá NY: 616,000đ
Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT có công suất tiêu thụ điện 9W , thấp hơn nhiều so với những đèn chiếu sáng ở môi trường bên ngoài thông thường. Sản phẩm có tuổi thọ hơn 50,000 giờ, cao hơn nhiều lần so với các loại đèn âm đất truyền thống khác.
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT sử dụng công nghệ Led cao cấp từ Đài Loan có khả năng đổi màu cao cấp với bề mặt sơn tĩnh điện và toàn thân đèn Led là khối nhôm thuần khiết đi kèm đế tản nhiệt gắn liền với thân đèn. Đây là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong chiếu sáng cho quảng trường, công viên, biệt thự, khách sạn, nhà hàng... được hầu hết khách hàng yêu thích sử dụng.

 

Kết quả hình ảnh cho Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT

 

Đúng như tên gọi của nó Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT gồm 3 màu ánh sáng : trắng, RGB, vàng. Ba màu sắc có thể đổi linh hoạt cho nhau mang lại hiệu quả chiếu sáng bắt mắt cho người sử dụng.Đèn có sử dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến từ nước ngoài nên có tuổi thọ cao, lớn hơn nhiều so với những dòng sản phẩm chiếu sáng thông thường khác.

 

Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT gồm bề mặt bên ngoài là hợp kim nhôm đồng thời là bộ phận tản nhiệt khiến cho tuổi thọ đèn được lâu bền, tránh khỏi những tác động từ tự nhiên do hoạt động ở trong môi trường tự nhiên mưa nắng thất thường.Lớp cường lực trong suốt dày khoảng 5mm bảo vệ đèn một cách toàn diện mà không ảnh hưởng đến độ sáng của đèn. Nhờ vào công nghệ Led cao cấp nên chất lượng ánh sáng của đèn luôn đảm bảo ở mức ổn định, không nhấp nháy cho dù dòng điện áp bị thay đổi. Ánh sáng của đèn chiếu xa và rộng.

 

Kết quả hình ảnh cho công viên ban đêm

 

Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT cho chất lượng chiếu sáng tuyệt vời nhờ vào màu ánh sáng 3000k - 6500k và chiếu sáng trong mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm được sử dụng ở ngoài trời nên điện áp đầu vào đã được biến đổi ở mức 12V, an toàn cho quá trình sử dụng của khách hàng. 

 

Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT có công suất tiêu thụ điện 9W , thấp hơn nhiều so với những đèn chiếu sáng ở môi trường bên ngoài thông thường. Sản phẩm có tuổi thọ hơn 50,000 giờ, cao hơn nhiều lần so với các loại đèn âm đất truyền thống khác.

 

Đèn LED âm đất đổi màu 9w AĐ-9w-HT được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng ngoài trời với cấp độ bảo vệ IP65, thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Tính chất độ sáng cao, điện năng tiêu thụ thấp, độ an toàn cháy nổ cao, nhiệt độ ánh sáng thấp. Đèn Led âm đất là một giải pháp chiếu sáng trang trí tối ưu.

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS