Giới thiệu

Công ty cổ phần HTLIGHT  Việt Nam, Được thành lập vào  năm 2014 bởi đội ngũ trẻ tràn đầy nhiệt huyết. Có hoài bão lớn, mơ ước  mong muốn sẽ xây dựng một công ty tầm cỡ, không chỉ hoạt động ở trong nước mà còn vươn ra toàn cầu.

Cơ duyên đến khi tình cờ biết được đèn sử dụng công nghệ LED, đó thực sự là một sản phẩm đột phá, sáng hơn, bền hơn, đặc biệt là tiết kiệm năng lượng .Sẽ thay thế cho các loại đèn truyền thống vừa hao tổn điện năng nhiều lại độc hại với môi trường.

Trải qua quá trình xây dựng - phát triển từ một cơ sở nhỏ đến này  Công ty CỔ PHẦN HTLIGHT VIỆT NAM đã có các chi nhánh  sản xuất - kinh doanh về Thiết bị Chiếu sáng ứng dụng led và đèn trang trí.
Trong quá trình 8 năm học hỏi, xây dựng và  phát  triển trong lĩnh vực chiếu sáng và ứng dụng LED, đến nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà xưởng, thiết bị sản xuất - đo kiểm sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng LED, nhằm đảm bảo đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý.
Chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị chiếu sáng, LED cho rất nhiều các loại hình dự án : Bigc thăng long,  trung tâm Thương mại , Vincom , khu trung cư ngoại giao đoàn ,Trung tâm văn hóa kinh bắc, tổ hợp Khách sạn, Nhà máy, khu Công nghiệp, khu dân cư, Biệt thự gia đình cao cấp  tại Việt nam …

HT Light trở thành đối tác lớn, uy tín của các Hãng đèn Lớn trong và ngoài nước. Các sản phẩm HTLight sản xuất lắp giáp và phân phối đã đến hàng vạn hộ gia đình, đến hàng ngàn các công trình lớn nhỏ

 Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển hệ thống sản xuất và bán hàng, HT Light còn chú trọng đến việc chuẩn hóa các khâu, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý  nhằm giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quản lý, từ đó hạ tối đa giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng.

 Một tư tưởng xuyên suốt được xây dựng như một giá trị cốt lõi của htLight đó là tận tụy với khách hàng. Điều đó được thể hiện qua chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của HTLight.

“ Uy tín,chất lượng  là giá trị cốt lõi của sự phát triển bền vững “ là tư tưởng chỉ đạo, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mọi nhân viên làm việc tại  HTLight Việt Nam.

Sứ mệnh      

 

HT Light cam kết mang đến cho Khách hàng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng, đẹp, bền, an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường"
Tầm nhìn : 
Nằm trong TOP 12 Công ty trong ngành Chiếu sáng có Sản phẩm và Doanh số lớn nhất Việt nam.
Gía trị cốt lõi.

  Thấu hiểu - Tiên phong - Sáng tạo - Chuyên nghiệp - Chất lượng