Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 79,000đ Giá NY: 120,000đ
Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13 có thể tiết kiệm 50% điện năng sử dụng cho gia đình của bạn. Đèn được làm từ hợp kim nhôm và nhựa cao cấp cho khả năng chống va đập và chịu nhiệt cao do không chứa tấm kính chắn bảo vệ. Độ quang thông của đèn lên đến 1800lm và độ chuyển hóa điện thành quang n
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

"Người Việt Nam - ưu tiên dùng hàng Việt Nam" , chân lý này đã trở thành bất di bất dịch đối với nhiều khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm tiêu dùng. Với công nghệ tiên tiến, những sản phẩm chiếu sáng có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam đã có thể tự tin mang đến chất lượng hàng đầu chẳng kém gì nền công nghệ của thế giới với giá thành rẻ hơn nhiều lần. Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13 chính là một ví dụ về sản phẩm chiếu sáng có nguồn gốc từ Việt Nam với chất lượng sánh ngang tầm thế giới.

 

 

Với công suất 22W, ít hơn hẳn so với những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng sợi đốt thông thường khác, Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13 có thể tiết kiệm 50% điện năng sử dụng cho gia đình của bạn. Đèn được làm từ hợp kim nhôm và nhựa cao cấp cho khả năng chống va đập và chịu nhiệt cao do không chứa tấm kính chắn bảo vệ. Độ quang thông của đèn lên đến 1800lm và độ chuyển hóa điện thành quang năng >80% chiếu sáng cho cả căn nhà của bạn.

 

Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13 xuất xứ từ Việt Nam nhưng có sử dụng công nghệ chiếu sáng chips led hiện đại và tiên tiến từ Đài Loan nên có khả năng tản nhiệt cao. Việc dùng sản phẩm đèn tuýp led mang lại nhiều ưu điểm, không chỉ có khả năng chiếu sáng trên diện rộng mà trong quá trình phát quang không làm nóng môi trường và gây ra ánh sáng độc hại. 

 

Khách hàng có thể an tâm sử dụng Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13 bởi trong cấu tạo đèn, nhà sản xuất đã lồng ghép tấm kính tán xạ để đảm bảo ánh sáng thân thiện, an toàn cho người sử dụng. Đèn tuýp led VNE 22w outrace VT22-T8TG13 có độ dài 1250mm và có tuổi thọ lên đến 30,000 giờ. Tuổi thọ của đèn cao hơn nhiều so với những sản phẩm đèn tuýp thông thường khác giúp gia đình bạn tiết kiệm được tối đa chi phí : chi phí điện năng , chi phí lắp đặt, chi phí sửa chữa.

 

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS