Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T

Mã sản phẩm: TH-099/3-T  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 877,100đ Giá NY: 1,253,000đ
Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T còn có hình dáng thiết kế độc đáo, bắt mắt và cuốn hút người xem. Bề ngoài thiết kế đèn mang màu trắng tinh tế với cách tạo hình trụ. Dây đèn được luồn một cách khéo léo qua những lỗ trên thân đèn. Thiết bị được nối với trần nhà bằng sợi cáp lụa chắc chắn.
Thông tin sản phẩm:

Mã sản phẩm:TH-099/3-T

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

-

Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T có nhiều ưu điểm nổi bật, khác hẳn so với những sản phẩm chiếu sáng, trang trí thông thường. Đèn thả hiện đại có ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại và tiên tiến, tỏa ít nhiệt lượng và đặc biệt là tiết kiệm được điện năng. Ánh sáng tỏa ra từ những bóng đèn led không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Trong xu thế sử dụng đèn trang trí hiện nay, khách hàng thường tìm đến sản phẩm đảm bảo cả về công năng và vẻ đẹp thẩm mỹ. Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T là một sản phẩm đèn trang trí do Htlight cung cấp đảm bảo các yếu tố trên.

 

Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T

Thông tin sản phẩm : Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T

Mã sản phẩm :  TH-099/3-T

Bóng đèn: Bóng led

Chất liệu : hợp kim sơn tĩnh điện

Màu sắc: trắng, vàng

Điện áp đầu vào : 220V

Chỉ số hoàn màu : CRI >80

Tuổi thọ sử dụng : 50.000 giờ

 

Về chất lượng ánh sáng, đèn thả có sử dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại và tiên tiến nên nguồn sáng luôn ổn định và hài hòa.Đèn có thể chiếu sáng liên tục và tạo ra sự tuần hoàn. Lượng nhiệt do Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T tỏa ra không lớn và được tỏa đi một cách nhanh chosnh nhờ thiết kế đặc trưng. Thiết bị gần như không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu đung. Ánh sáng đến từ đèn mang màu vàng dịu nhẹ, khác hẳn với những bóng đèn compact, đèn sợi đốt thông thường.

 

Ngoài công năng sử dụng Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T còn có hình dáng thiết kế độc đáo, bắt mắt và cuốn hút người xem. Bề ngoài thiết kế đèn mang màu trắng tinh tế với cách tạo hình trụ. Dây đèn được luồn một cách khéo léo qua những lỗ trên thân đèn. Thiết bị được nối với trần nhà bằng sợi cáp lụa chắc chắn.

 

Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ một cách an toàn cho người sử dụng. Chất liệu cao cấp của vỏ đèn bảo vệ một cách chắc chắn cho những bóng led phía trong. Sản phẩm hoạt động ổn định trong dải điện áp 220V của Việt Nam.

Ứng dụng 

Đèn thả trang trí hiện đại TH-099/3-T được sử dụng rộng rãi trong trang trí phòng khách, bếp,.. hay những không gian sang trọng khác như quán cafe, nhà hàng, khách sạn hiện đại.

Sản phẩm được cung cấp và bảo hành bởi Htlight!

Mã sản phẩm TH-099/3-T
Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS