Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 175,000đ Giá NY: 250,000đ
Đèn thả mang dáng vẻ sang trọng là sự hòa quyện giữa sự tỉ mỉ, tinh tế và chất liệu hiện đại. Phần chao đèn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen khiến nó mang sự mạnh mẽ và khỏe khoắn.
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC có hình dáng như một khối hình tam giác được thả từ trên cao xuống. Người ta yêu thích sản phẩm này cũng bởi vẻ đẹp hiện đại và đậm chất sang trọng của nó. Kiểu cách thiết kế không quá hào nhoáng nhưng với việc sử dụng khung sắt sơn tĩnh điện khiến cho sản phẩm mang nét đẹp đậm chất cổ điển. Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC được cung cấp bởi Htlight, là một trong những gợi ý mới mẻ về trang trí không gian sinh hoạt của bạn.

Thông tin sản phẩm : Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC

Mã sản phẩm : TH-TAMGIAC

Chất liệu : Sắt sơn tĩnh điện.

Kích thước : 25 x 25 x 21 cm

Trọng lượng : 340 g

Chiều dài dây thả : 100cm

Điện áp đàu vào : 220 V

Bóng đèn : Bóng led đui E27

 

Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC có kiểu dáng đẹp, hiện đại sử dụng nguồn sáng của bóng led với khả năng tiết kiệm điện năng tốt cho ánh sáng đẹp và chất lượng. Đèn thả mang dáng vẻ sang trọng là sự hòa quyện giữa sự tỉ mỉ, tinh tế và chất liệu hiện đại. Phần chao đèn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen khiến nó mang sự mạnh mẽ và khỏe khoắn.

 

 

 

Bên trong cấu tạo đèn khá đơn giản với cách thiết kế dây nối gọn gàng tạo nên sự nhẹ nhàng cho sản phẩm. Bóng đèn đui E27 có công suất tối đa 40W mang lại khả năng tiết kiệm điện năng ngưỡng mộ. So với việc sử dụng bóng đèn thông thường, sản phẩm có thể tiết kiệm khoảng 60 % chi phí điện cho gia đình của bạn.

 

 

Đèn có thể kết hợp với nhiều oại đèn khác nhau như đèn có chao hình trụ, chao hình lập phương... hay đèn cùng loại, tùy sự sáng tạo, phong cách cá nhân của bạn. Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC góp phần tạo phong cách và nét đẹp riêng mang chất cổ điển, nhịp sống chậm và thư giãn cho căn phòng, nhà hàng... Đó cũng là một trong những điểm quan trọng khiến người đến cảm thấy hứng thú, thoải mái, muốn lưu lại, quay lại.

 

Ứng dụng 

Đèn thả hình tam giác TH-TAMGIAC  được sử dụng rộng rãi trong trang trí phòng khách, bếp,.. hay những không gian sang trọng khác như quán cafe, nhà hàng, khách sạn hiện đại.

 

Sản phẩm được cung cấp và bảo hành bởi Htlight!

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS