Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 175,000đ
Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27 sử dụng dòng điện dải áp rộng từ 100-240V phù hợp với mọi địa điểm tại Việt Nam. Công suất tiêu thụ điện ở mức thấp 20W đã khiến cho ngày càng có thêm nhiều người sử dụng dòng sản phẩm này. Bóng đèn còn có tuổi thọ lâu bền với hơn 15,000 giờ phát sáng
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Là sản phẩm nằm trong dòng đèn outtrace nên Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27 sử dụng đui E27 với phần tản nhiệt kết hợp với công nghệ chiếu sáng SMD hiện đại cho hiệu quả chiếu sáng vượt bậc mà nhiều người mong muốn được sở hữu. Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện năng, chi phí sinh hoạt cho người dùng được ra đời. Những sản phẩm như Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27 luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây.

 

Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27

 

Như chúng ta đã biết, công nghệ chiếu sáng SMD là một trong những công nghệ chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay bởi khi sử dụng chúng, sản phẩm đèn của bạn không chỉ mang thiết kế nhỏ gọn tinh tế mà còn cực kỳ bắt mắt. Hình ảnh về sản phẩm Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27 sẽ là dẫn chứng cho điều đó. Công nghệ chiếu sáng SMD còn mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo với hệ số trả màu và chất lượng ánh sáng cao đảm bảo an toàn cho mắt của người sử dụng.

 

Bóng đèn LED trụ OUTTRACE 20W OTN20-E27 sử dụng dòng điện dải áp rộng từ 100-240V phù hợp với mọi địa điểm tại Việt Nam. Công suất tiêu thụ điện ở mức thấp 20W đã khiến cho ngày càng có thêm nhiều người sử dụng dòng sản phẩm này. Bóng đèn còn có tuổi thọ lâu bền với hơn 15,000 giờ phát sáng mà không hạn chế số lần bật tắt. Đèn được thiết kế với hình trụ nên khả năng chiếu sáng rộng lên đến 180 độ cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người ưu tiên sử dụng. 

 

Sản phẩm có nhiệt độ màu cao từ 2700-6500k cho hai màu ánh sáng dịu nhẹ : trắng, vàng. Với những màu sắc này, ánh sáng từ đèn không chỉ an toàn với đôi mắt của bạn mà còn thân thiện với người sử dụng bởi giảm thiểu tối đa lượng CO2 của đèn đồng thời không phát ra tia UV/IR. Chính vì sự hữu dụng và khả năng tiết kiệm điện cũng như công suất cùng tuổi thọ bền lâu của đèn mà người ta thường ứng dụng đèn trong chiếu sáng phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp ăn,...

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS