Bóng đèn LED nến OUTTRACE 5w ONT05-E14

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 70,000đ
Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05-E14 có sản lượng lumen cao và tuổi thọ sử dụng hơn 25000 giờ chiếu sáng liên tục.Thiết kế của sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP20 nên được ứng dụng và sử dụng một cách rộng rãi trong chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ và hộ gia đình.
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05-E14 nằm trong dòng sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ chiếu sáng SMD và sử dụng đui đèn E14 nhỏ gọn được nhiều người yêu thích và tin dùng. Cho dù mang thiết kế nhỏ nhưng sản phẩm lại có những tính năng "lớn" khiến cho nhiều người phải thán phục và sử dụng chúng cho việc chiếu sáng cho không gian sống của gia đình như phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách và trong cả phòng tắm.

 

 

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05-E14 tiết kiệm được 80% năng lượng hợn so với bóng đèn sợi đốt. Khả năng tiết kiệm điện cũng chính là một trong những lý do lớn nhất để cho khách hàng an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm mà không cần lo lắng đến hóa đơn tiền điện.Có ba loại nhiệt độ màu tương ứng với 3 loại ánh sáng cho bạn lựa chọn như 3000/4000/6500k. 

 

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05-E14

 

Cấu tạo đèn gồm phần đế và đui đèn được phủ bởi một lớp sơn bóng vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho đèn vừa đảm nhiệm nhiệm vụ tản nhiệt cho đèn. Nhờ vào sự tản nhiệt nhanh mà đèn được nâng cao tuổi thọ hơn với những sản phẩm bóng đèn sợi đốt thông thường khác.Nhờ vào công nghệ chiếu sáng SMD hiện đại và tiên tiến nên đèn có thể phát sáng ngay, không nhấp nháy cho dù thay đổi dòng điện áp. Kết xuất màu CRI>80 cho hệ số trả màu cao cùng chất lượng ánh sáng tốt.

 

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05-E14 có sản lượng lumen cao và tuổi thọ sử dụng hơn 25000 giờ chiếu sáng liên tục.Thiết kế của sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP20 nên được ứng dụng và sử dụng một cách rộng rãi trong chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ và hộ gia đình.

 

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05-E14có công suất tiêu thụ điện 5W/h, siêu tiết kiệm giảm được tối đa chi phí cho không gian sống của bạn. Khả năng chiếu sáng với góc chiếu ngạc nhiên của đèn đạt 200 độ khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Chính vì góc chiếu sáng rộng ấy mà ngày càng có thêm nhiều khách hàng tin tường và sử dụng sản phẩm.

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS