Bóng đèn LED nến OUTTRACE 5w ONT05R-E14

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: 79,000đ
Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05R-E14  sử dụng thiết kế đui đèn E14 dùng làm nguồn sáng cho những loại đèn trăng trí, mang lại ánh sáng cổ điện như bóng đèn sợi đốt nhưng ngược lại tiết kiệm được năng lượng đáng kể cho người sử dụng.
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05R-E14  sử dụng thiết kế đui đèn E14 dùng làm nguồn sáng cho những loại đèn trăng trí, mang lại ánh sáng cổ điện như bóng đèn sợi đốt nhưng ngược lại tiết kiệm được năng lượng đáng kể cho người sử dụng. Những sản phẩm càng tiết kiệm điện năng ngày càng được ưu tiên sử dụng trong đời sống hiện đại đặc biệt trong chiếu sáng của những hộ gia đình.

 

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05R-E14

 

Bên ngoài đèn có hình dáng giống quả nhót nên đèn thường được gọi là bóng đèn quả nhót. Thiết kế của sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP20 nên được ứng dụng và sử dụng một cách rộng rãi trong chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ và hộ gia đình. Đui bóng đèn E14 nhỏ gọn vừa là sản phẩm đẹp mắt với thiết kế tinh tế vừa chinh phục được người tiêu dùng bởi khả năng siêu tiết kiệm điện. Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05R-E14 có hệ số trả màu và cho chất ượng ánh sáng CRI>80 mang lại ánh sáng hoàn hảo cho không gian sống của gia đình bạn.

 

 

Công nghệ chiếu sáng của sản phẩm sử dụng chips led SMD tiên tiến và hiện đại. Đây cũng là một trong những công nghệ chiếu sáng được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi những sản phẩm sử dụng SMD đều mang thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Nhiệt độ màu của đèn đạt mức 3000-6500k mang lại ánh sáng vàng quen thuộc như ánh sáng từ bóng đèn sợi đốt đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn.

 

Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05R-E14 có công suất tiêu thụ điện 5W/h, siêu tiết kiệm giảm được tối đa chi phí cho không gian sống của bạn. Khả năng chiếu sáng với góc chiếu ngạc nhiên của đèn đạt 200 độ khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Chính vì góc chiếu sáng rộng ấy mà ngày càng có thêm nhiều khách hàng tin tường và sử dụng sản phẩm. Bóng đèn LED nến  OUTTRACE 5w ONT05R-E14 có tuổi thọ hơn 15000 giờ chiếu sáng mà không han chế số lần bật tắt. Đèn hoạt động tốt trong dải điện áp từ 100-240 V của lưới điện tại Việt Nam.

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS