Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Còn hàng
Giá KM: 710,500đ Giá NY: 1,015,000đ
Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM Ứng dụng: Chiếu bể cá, bể bơi , đài phun nước, nhạc nước hồ nước, tiểu cảnh…
Thông tin sản phẩm:

Ánh sáng:trắng/vàng

Kích thước:Đang cập nhật

Điện áp đầu vào(V):175 ~ 240 VAC

Chất liệu :Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka

-

Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM là sản phẩm có cấu tạo đặc biệt chuyên dụng trong môi trường nước. Do hoạt động trong môi tường đặc biệt nên điện áp sử dụng của đèn an toàn vào mức 12-24V. Sản phẩm có sử dụng công nghệ Chips Led Epistar của Đài Loan với chips hai dây kim cùng sử dụng công nghệ bảo hộ tốt nên trong môi trường nước đèn vẫn hoạt động một cách ổn định.

 

 

Đúng như tên gọi của nó - Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM có khả năng đổi màu với nhiều sắc màu cơ bản như màu trắng, màu xanh vàng, màu lá, màu RGB,.. Nhờ sự đa dạng về màu sắc của nó nên sản phẩm được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí hồ cá, hồ bơi hay đài phun nước...

 

Đèn có cấu tạo 12 chips led mắt rọi RGB hiệu suất cao có khả năng đổi màu tự động và sử dụng các chip led có màu sắc khác nhau tạo nên sự linh hoạt trong tạo màu sắc. Với nguồn gốc Chips Led từ đài Loan nên độ bền của đèn cao, khả năng hiệu suất phát quang lên đến 100lm/W và tạo quang thông lên đến 1200lm.

 

Trong cấu tạo đèn, sản phẩm có một lớp silicon cao cấp để giữ và bảo vệ cho các thấu kính và bộ đèn khỏi tác động từ môi trường nước. Thấu kính hình gương cầu của đèn có thể điều chỉnh và tập trung ánh sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các gioăng cao su được chèn ở những vị trí quan trọng tránh được tối đa sự xâm nhập của nước vào sâu bên trong đèn.

 

Do đặc tính sử dụng trong môi trường nước nên dòng điện của đèn chỉ khoảng 24v và công suất 12W để đảm bảo an toàn tối đa cho quá trình sử dụng của khách hàng. Với nguồn điện xoay chiều và bộ đổi nguồn điện 1 chiều, Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Ưu điểm tiếp theo của đèn là tuổi thọ sử dụng cao cho dù hoạt động trong môi trường đặc biệt. Đèn có thể chiếu sáng lên đến 50,000 giờ cho dù có hoạt động trong môi trường nước. Công suất 12W cho khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu cho gia đình của bạn. Nếu sử dụng Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM thay vì những sản phẩm đèn thông thường khác, bạn có thể tiết kiệm đến 60% điện năng.

 

Đèn LED âm nước đổi màu AN -12W-HT-DM - Một sản phẩm đèn nổi màu sử dụng trong môi trường nước an toàn, độ bền cao và tiết kiệm điện năng được nhiều người khuyên dùng.

Ánh sáng trắng/vàng
Kích thước Đang cập nhật
Điện áp đầu vào(V) 175 ~ 240 VAC
Chất liệu Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện + Kính meka
Màu sắc Trắng bạc
Bảo hành 24 tháng
Chỉ số hoàn màu ( CRI) >80
Nhiệt độ màu ánh sáng (K) Trắng/ Vàng/ Trung tính
Môi trường Trong nhà
Tình trạng Còn hàng
Tiêu chuẩn, chứng nhận CE. RoHS